logo

           Công ty TNHH giống thủy sản SP Ninh Thuận xin kính chào quý bà con nuôi tôm vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long , các tỉnh miền Bắc và miền Trung Việt Nam!

           Nước ta là một Quốc gia có bờ biển dài rất thuận lợi cho phát triển NTTS, đặc biệt là đối tượng Tôm sú và Tôm thẻ chân trắng. Trong bối cảnh Ngành nuôi gặp nhiều khó khăn do Môi trường biến đổi, Dịch bệnh diễn biến bất thường, Con giống được mời chào bán tràn lan, không rõ nguồn gốc, chất lượng không kiểm soát, gây nhiều thiệt hại cho người nuôi tôm ở nhiều địa phương. Ý thức được vấn đề đó, Công ty SP ra đời nhằm giúp bà con yên tâm trong việc lựa chọn con giống, yên tâm sản xuất mà không lo về chất lượng.
Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo trường lớp và nhiều kinh nghiệm, kết hợp với kỹ thuật tiên tiến được áp dụng trong sản xuất tôm giống, Chúng tôi cam kết cho ra đời những lô Tôm giống chất lượng, chịu trách nhiệm về Con giống do mình cung cấp trong suốt vụ nuôi cùng bà con. Mọi thắc mắc Bà con vui lòng liên hệ với Nhân viên hoặc Văn phòng Công ty tại trụ sở chính ở Ninh Thuận.
           Hiện nay, phần lớn tại các Tỉnh thành đều có các Đại lý, Đại diện của Công ty đang làm việc, Quý bà con và khách hàng xin vui lòng liên hệ để chúng tôi được phục vụ tốt hơn./.

Cuối cùng Chúng tôi xin kính chúc Bà con vụ mùa thành công, được mùa, được giá.

 


 

CÔNG TY TNHH GIỐNG THỦY SẢN SP

Khánh Nhơn - Nhơn Hải - Ninh Hải - Ninh Thuận

HotLine: 0919. 288 353 

Email: tomgiongsp@gmail.com

Thiết kế website bởi webmoi.vn

Thống kê truy cập

online Online: 3

online Ngày: 10

online Tháng: 488

online Tổng truy cập: 80513